logo
 

 
SALES & MARKETING  

kinh doanh là phải thực hiện Sales & Marketing, nhưng trong lĩnh vực Spa, một số Chủ đầu tư chỉ chú ý đến Đầu tư, Xây dựng spa mà không thực hiện hoặc thực hiện Sales & Marketing quá ít so với Quy mô, Đẳng cấp của Spa. Dẫn tới hệ quả Spa chỉ hoạt động được thời gian đầu ( do khách quen đến ủng hộ ), sau đó lượng khách ít dần.

Trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng có Chuyên ngành Sales & Marketing riêng biệt, nắm rõ Chuyên ngành thì Chủ đầu tư xây dựng được Chiến lược, Kế hoạch Sales & Marketing hiệu quả với Kinh phí thấp nhất.

Vậy chuyên ngành Sales & Marketing của spa là gì ? và thực hiện như thế nào ?

Với kinh nghiệm thực tiễn đã từng thực hiện những chương trình Sales & Marketing cho hệ thống Qi Shiseido Salon & Spa và một số Spa khác, chúng tôi có thể cung cấp cho Chủ đầu tư các chương trình:

1. Huấn luyện Chuyên ngành Sales & Marketing spa cho đội ngũ Kinh doanh của Chủ đầu tư.

2. Khảo sát và phân tích lại các chương trình Sales & Marketing của Spa đã thực hiện đế đưa ra Đánh giá và Lập chương trình Sales & Marketing mới phù hợp hơn với Spa.

3. Lập kế hoạch và thực hiện Chương trình Sales & Marketing cho Spa ( là một bộ phận Kinh doanh của Chủ đầu tư ). Với chương trình này, chúng tôi sẽ Khảo sát lại toàn bộ hoạt động Sales & Marketing của Spa, phân tích và sau đó xây dựng Chiến lược Sales & Marketing phù hợp nhất đối với Spa. Phối hợp cùng Chủ đầu tư thực hiện Chiến lược Sales & Marketing mới.

 

Để được tư vấn về Sales & Marketing chuyên ngành spa, liên hệ: 09 82 72 72 79

SPA CONSULTING CORPORATION
Address: G01 18bis/18 Nguyen Thi Minh Khai St., Dakao Ward, Dist.1, HCM City
Phone: (84-8) 6299 1486 - 6299 1487 - 667 87 668 - 0982 72 72 79 - Email: info@setupspa.com
Website: setupspa.com - setupspa.com.vn